Công Ty In Ấn Trên Vải Tại TPHCM

Xác định giá bán máy in áo thun

Bạn đang có nhu cầu mua máy in áo nhưng còn thắc mắc về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Bỏ tiền ra đầu tư một chiếc máy in áo thun không phải con số nhỏ vì thế bạn cần nắm rõ thông tin về giá bán máy in áo thun cũng như hiệu năng sử dụng của một số loại máy.

Tìm hiểu về giá bán máy in áo thun

Để có thể xác định giá cả một chiếc máy in áo thun bạn còn cần nhiều yếu tố như kích thước, nhãn hiệu, công suất và chất lượng của máy. Kiểu thiết kế cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn giá cả, hiện nay thiết kế hệ thống tiếp mực in chuyển nhiệt bên ngoài hoặc loại máy in trực tiếp lên vật liệu.

Có thể tham khảo giá bán máy in áo thun Epson Pro 4880 là máy in hình trực tiếp lên áo hay còn gọi là máy in phẳng.

Một số loại máy in hình lên áo thun 

  • Máy in trực tiếp lên áo vải tối màu
  • Máy in trực tiếp lên vải sáng trắng
  • In chuyển nhiệt 4 màu, đa phần là máy in mang thương hiệu của các nhà sản xuất trung quốc
  • In chuyển nhiệt 6 màu thì có các thương hiệu nổi tiếng của nhật như: Mimaki, Mutoh, Seko-epson
  • In chuyển nhiệt 8 - 12 màu thường là các dòng máy in ảnh của hãng Epson nâng cấp lên thành máy in chuyển nhiệt

Vì thế, giá cả bán máy in áo thun hiện nay có giá rất linh động và đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đánh giá chính xác mức tiền cần chi trả. Trước khi tham khảo bất kỳ loại máy nào, bạn cần xác định rõ nhu cầu mua để làm gì? cần những tính năng nào? kích cỡ ra sao? để chọn những dòng máy có giá cả thích hợp nhằm mang lại những hiệu quả cao và chi phí đầu tư phù hợp.

Bộ đôi không thể thiếu trong kỹ thuật dùng máy in hình lên áo là máy ép nhiệt khổ lớn, các dòng máy này đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc là đa phần , giá cả cũng khác nhau tùy vào khổ ép và nguồn điện sử dụng thông thường hoặc điện 3 pha.

Có thể tham khảo giá bán máy in áo thun ở dạng máy in trực tiếp không cần máy ép nhiệt khá cao vì phải sử dụng các loại mực có thể khô nhanh, độ bám chắc trên bề mặt vật liệu nhờ vào ánh sáng tia UV được thiết kế phối hợp chạy cùng với máy trong lúc in.

Giá bộ thiết bị đèn UV cùng với hệ thống nguồn phát công suất lớn được làm mát bằng dung dịch giúp giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho đèn hoạt động liên tục trong thời gian dài cùng với máy in.

Đối với các công ty in trên vải cần chú ý điều này để trang bị máy in phù hợp, tiết kiệm tiền bạc và đạt được năng suất làm việc cao nhất. Một số thông tin trên giúp các bạn dễ dàng xác định nhu cầu của mình trong việc lựa chọn máy in áo thun và xác định giá cả sao cho hợp lý. 

 

Từ khóa: