Tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt vải cuộn giá rẻ tại tphcm

Tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt vải cuộn giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ in vải cuộn tại tp hcm là một trong những ngành in ấn khá phổ biến được sử dụng rộng rãi để phục vụ quá trình in ấn trong kinh doanh cũng như một số lĩnh vực khác.

Công nghệ này cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất vải, hàng may mặc hiện nay bằng việc in lên vải, in trên các mặt hàng thời trang, in trên thảm, in các biểu ngữ, in lên lá cờ, in các sản phẩm quảng cáo...


Giới thiệu quy trình in chuyển nhiệt vải cuộn tp hcm

 


In chuyển nhiệt vải cuộn là gì?


Quy trình in chuyển nhiệt vải cuộn hay được gọi là in trên vải, in sublimation, là một phương pháp in ấn để chuyển hình ảnh lên vải Polyester.

Chuyển nhiệt là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua hình thức hóa lỏng trước (còn gọi là hiện tượng thăng hoa).

Trong quá trình in chuyển nhiệt, ban đầu mực ở dưới dạng thể rắn được in trực tiếp lên bề mặt vải, sau đó sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hóa thành khí, đồng thời với nhiệt độ cao cũng giúp cho sợi vải polyester nở ra khiến các hạt mực đang ở trạng thái hơi dễ dàng bay vào và tạo thành màu sắc cho các sợi vải. Vì vậy, vải sau sau khi in có thể giặt, ủi, sấy khô mà không sợ bị phai màu.


Ưu điểm của dịch vụ in vải cuộn giá rẻ của công ty Đất Phan

 


Ngày nay, các dịch vụ in vải cuộn tại tp hcm mở ra rất nhiều, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu những chiếc áo thun, những thước vải được in hình mình thích.
Ưu điểm của loại hình in này là: in thăng hoa giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí thấm sâu vào trong sợi vải, quá trình in đơn giản, không gây hại cho môi trường và cho người sử dụng.

Đặc biệt, với dịch vụ chuyên in vải cuộn giá rẻ này sẽ tạo ra mẫu mã, hình ảnh đa dạng, bắt mắt, có thể tạo những hình ảnh theo yêu cầu một cách dễ dàng và bạn nhanh chóng sở hữu được chúng với giá cả phải chăng, không quá đắt đỏ.


Tìm hiểu quy trình in chuyển nhiệt vải cuộn của công ty Đất Phan


Những dụng cụ thường dùng trong xưởng chuyên in vải cuộn giá rẻ Đất Phan là: máy in laser, loại máy có hỗ trợ hệ thống mực in chuyển nhiệt (Epson T50, Epson T60), cây cọ mỏng, giấy in chuyển nhiệt (giấy in ảnh), mảnh vải cần in.

· Chuẩn bị hình ảnh cần in, sử dụng máy in để in ra giấy (sử dụng loại mực chuyên in chuyển nhiệt). Sau đó cắt tỉa những phần thừa xung quanh hình ảnh vừa in ra.

Để có hình ảnh lên vải đẹp, bạn cần lựa chọn hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét thì khi in từ máy in xuống giấy hình ảnh sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.

· Bạn đặt hình ảnh đã chỉnh sửa hoàn tất úp theo hướng ảnh cần in vào máy và bắt đầu quy trình in chuyen nhiet vai cuon.

· Đặt hình ảnh trên bề mặt vải, sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ 1950C đảm bảo bạn sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh vào vải.

Trường hợp khi bạn lấy giấy ảnh ra mà mực vẫn còn dính trên đấy thì bạn có thể lặp lại thao tác ép nhiệt để hình ảnh lên vải được hoàn chỉnh.

 

 

Từ khóa: