In chuyển nhiệt nguyên cây vải ở đâu tại tphcm

In chuyển nhiệt nguyên cây vải ở đâu tại tphcm

Dịch vụ in chuyển nhiệt nguyên cây vải của công ty Đất Phan hiện nay đang được khách hàng trong lĩnh vực may mặc quan tâm bởi không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn phát triển thương hiệu với sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ cao trong việc in vải nên tiết kiệm chi phí, thời gian và cho chất lượng tốt, không chỉ ứng dụng trong may mặc mà còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác.

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vải ở đâu chất lượng nhất

 


Ngày nay với sự phát triển và ra đời của nhiều cơ sở in chuyển nhiệt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chung  thị trường và khách hàng. 
Tuy nhiên làm thế nào để tìm chổ in chuyển nhiệt lên vải ở đâu tại tphcm giá rẻ, chất lượng sản phẩm tốt cũng như dịch vụ đảm bảo về sự uy tín cho người dùng là điều quan trọng.

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng cơ sở chuyên in chuyển nhiệt lên vải nổi tiếng ở tphcm, công ty Đất Phan một trong những đơn vị phát triển nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này được nhiều người biết đến với thương hiệu chất lượng.

Những điều cần biết về in chuyển nhiệt lên vải tại tp hcm

 

In chuyển nhiệt lên vải được thực hiện thế nào?


Quy trình in chuyển nhiệt lên vải hay in chuyển nhiệt nguyên cây vải sử dụng phương pháp in sublimation, đây là phương pháp in ấn để chuyển hình lên vải, vải cotton hoặc Polyester. Đây là quá trình chuyển một chất từ thể rắn sang thể khí mà không qua hình thức hóa lỏng trước (hay còn gọi là hiện tượng thăng hoa).

Quá trình in chuyển nhiệt trên vải ban đầu sử dụng mực ở dạng thể rắn được in trực tiếp lên bề mặt, sau đó, được làm nóng ở nhệt độ cao hóa thành khí. Đồng thời ở nhiệt độ cao quá trình này cũng giúp cho các sợi vải giãn nở ra giúp các phân tử hạt mực ở trạng thái hơi dễ dàn thấm vào tạo thành màu sắc cho các sợi vải.

Vì thế, khi bạn giặt ủi hay sấy khô không sợ bị mực bị bay màu, phai màu hoặc bị lem.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt lên vải


Các công ty in vải cây ưu ái sử dụng phương pháp này bởi nó có ưu điểm sau:

Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải mang ưu điểm lớn là in được các tấm hình, hoa văn, họa tiết có màu sắc phức tạp lên vải, sản phẩm in một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh.

Cùng với đó, bạn có thể in trực tiếp, in nguyên cây vải hình ảnh bền màu, khó bong tróc không phai màu khi giặt. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng vì phương pháp này chi phí đầu tư thấp, không đòi hỏi trình độ cao, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình in ấn.

 

Một số lưu ý khi in chuyển nhiệt nguyên cây vải

Khi thực hiện in chuyển nhiệt nguyên cây vải hoặc in lên vải lưu ý chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn, sử dụng phần mềm hỗ trợ ArcoRip.

Sử dụng loại giấy in tốt, ít thẩm thấu mực và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chỉnh và phối màu hợp lý lên vải đúng tỉ lệ trên sản phẩm. Nếu chỉnh quá thông số mặc định sẵn của sản phẩm sẽ làm vải trở nên cứng lên hoặc ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc bám trên vải.

Khi chuẩn bị quét màu in chuyển nhiệt lên vải nên sắp xếp màu phụ gia gọn trong khu vực hạn chế để bừa bãi dễ gây đổ, lem ra làm ố vải.

Chọn nhiệt độ trung bình ~150 độ C thời gian có thể từ 90 giây. Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm theo giấy dầy hoặc mỏng.

Có thể lựa chọn in vải chuyển nhiệt tại tp hcm để được sử dụng những dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải tốt nhất. Nếu bạn đang thắc mắc in chuyển nhiệt lên vải ở đâu thì hãy đến với công ty in vải Đất Phan của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm in vải cây chất lượng đẹp, mượt mà nhất với giá ưu đãi cực sốc.

 

Từ khóa: