Hướng dẫn sử dụng máy in áo epson đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy in áo epson đúng cách

Để sử dụng máy in không phải chật vật như cực hình hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn sử dụng máy in áo Epson dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng máy in áo Epson

1.Lập sẵn thông tin

Nếu phải thường xuyên xoay chiều giấy, đổi khổ và mức chất lượng, bạn hãy tạo bản sao trình điều khiển máy in tương ứng cho từng trường hợp. Để khi in, bạn chỉ cần chọn bộ thông số tương ứng từ trình đơn thả Printer trong hộp thoại Print.

Trong Windows XP, bạn nhấn Start.Control Panel.Printers and Other Hardware (trong chế độ xem Category của XP). Printers and Faxes, và nhấn đúp Add Printer. Trong 98, 2000, hay Me, bạn nhấn Start.Settings.Printers , và nhấn đúp Add Printer.

2.Bật tắt đúng

Hãy tắt máy in lên vải bằng nút công tắc trên máy, không nên tắt từ bộ lưu điện hoặc thiết bị bảo vệ nguồn khác. Điều này cho phép máy in hoàn tất thao tác chùi và khoá đầu in trước khi tắt.

3. Chọn bản mới nhất.

Tải và cài đặt trình điều khiển mới nhất từ website của nhà sản xuất. Máy in của bạn hoạt động nhanh hơn, nhiều tính năng mới và ít trục trặc hơn trước.

4. Vệ sinh máy.

Bụi, chất bẩn, vụn giấy có thể khiến máy in chuyển nhiệt hư hỏng. Bạn nên trang bị sẵn bình khí nén cầm tay và trùm máy bằng một bộ áo nhựa khi không dùng đến.

Để vệ sinh đầu in, bạn chạy chương trình vệ sinh đầu in đi kèm. Nếu chương trình không chạy, bạn có thể nhúng đầu in vào nước ấm rồi lau khô nhẹ bằng vải mềm, không xơ. Cuối cùng, bạn dùng vải tẩm cồn để lau đầu in nhưng lưu ý đừng để dung dịch vấy lên các bộ phận khác.

 

Từ khóa: