Dịch vụ in áo thun tphcm giá rẻ

Dịch vụ in áo thun tphcm giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu in áo thun tphcm với mong muốn áo đẹp, chất lượng hình tốt, giá cả phải chăng. Hãy đến với công ty in vải Đất Phan của chúng tôi. Với cơ sở in ấn có tiếng tại tphcm sẽ mang đến cho quý khách những chiếc áo thun in hình đẹp nhất

Tiêu chí in áo thun tphcm

Một số lưu ý khi đến với công ty in vải Đất Phan chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ quy trình và kỹ thuật in ấn.

Mẫu mã thiết kế

Khi đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã thiết kế. Lên ý tưởng để in áo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi in áo thun tphcm theo yêu cầu của quý khách với những hình in, mẫu in đặc biệt. Qúy khách sẽ hài lòng với sản phẩm.

Đo kích cỡ áo thun cần in

Để lấy số đo cỡ áo thun , các bạn cần một cái thước mềm (thường gọi là thước dây, thước vải) để đo.

• Đo vòng cổ: quấn thước dây vòng quanh cổ, đo vòng quanh thân cổ, chèn thêm 1 ngón tay vào phía trong giữa cổ và thước khi đo.

• Đo vòng ngực: quấn thước dây vòng qua ngực, đo chỗ kích thước lớn nhất.

• Đo vòng eo: quấn thước dây qua eo, đo quanh vòng eo, chèn thêm 2 ngón tay vào phía trong giữa eo và thước khi đo.

• Vòng mông: quấn thước dây vòng ngang mông, đo chỗ kích thước lớn nhất.

• Chiều cao: đo từ bàn chân đến đỉnh đầu ở tư thế đứng thẳng.

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên vải cho chất lượng hình có độ bền cao, bám lâu, hình khi ra hàng không bị nhăn.

Khi in áo, chúng tôi lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với màu của chiếc áo để hình in được nổi bật, hoặc màu sắc sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng.

Các hình in có thể là chữ, con số, hình hoạt hình,…đều được in một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ, mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ in áo thun tphcm Đất Phan chúng tôi luôn mang đến giá cả phù hợp, cạnh tranh vừa phải với mức chi trả của người tiêu dùng. Cam kết chất lượng sản phẩm áo thun in được bền màu tốt nhất.

Từ khóa: