Công Ty In Ấn Trên Vải Tại TPHCM

Bán máy in áo thun giá rẻ

Bán máy in áo – máy ép nhiệt in hình lên áo thun

Chúng tôi bán máy in áo thun – máy ép nhiệt in hình áo thun chất lượng, phục vụ nhu cầu in hình của quý khách, máy chất lượng cao.

Thông tin bán máy in áo thun

Máy in áo thun hay còn gọi là máy ép nhiệt được dùng nhiều nhất trong ngành công nghệ in ảnh lên áo. Ngoài ra, máy in còn sử dụng nhiệt độ để in chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu mặt phẳng. Ngoài áo thun máy có thể in lên các loại như gạch men, pha lê, thủy tinh, ốp điện thoại,…

Để được in hình ảnh lên các chất liệu như trên chúng ta sử dụng máy in epson gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt. Sau đó in lên loại giấy in chuyển nhiệt và cuối cùng là dùng máy ép nhiệt này để ép hình ảnh lên chất liệu cần ép.

Chúng tôi bán máy in áo thun hay máy ép phẳng không chỉ sử dụng trong ngành in ấn áo thun mà còn làm quà tặng, thiết kế banner quảng cáo. Máy in áo thun được các công ty in trên vải sử dụng rất phổ biến.

Máy in áo thun, máy ép nhiệt có nhiều kích cỡ khác nhau đắp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế loại máy này được đánh giá cao về tính năng cũng như thuộc hàng top những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Bán máy in áo thun, máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng, giá rẻ. Mặt hàng phù hợp cho các đối tượng doanh nghiệp hay cá nhân ngành may mặc, các công ty quảng cáo công ty in ép lên sản phẩm như gạch sứ, gạch men, ép tem mác,…

Những tính năng nổi bật của máy in áo thun, máy ép nhiệt

Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.

Máy in áo có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.

Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.

Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.

Có cần điều khiển lực khi ép

 

Từ khóa: